TIN TỨC

TIN TỨC


Tìm hiểu 6300 cơ hội việc làm tại Tập đoàn tiên phong về Quản lý bất động sản - UHM Group

Trong năm 2019, với những chuyển mình đầy ấn tượng của thị trường du lịch Việt Nam, một “cơn mưa” việc làm đến từ một ngành trẻ, năng động và đầy hứa hẹn – Quản lý BĐS nghỉ dưỡng. Trên vùng đất màu mỡ cơ hội nhưng cũng chứa thật nhiều thách thức này, khi những băn khoăn về các nguồn thông tin và mục tiêu còn chưa rõ ràng, sự xuất hiện của một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn, Quản lý resort – UHM Group – với hệ thống dự án trải dài khắp cả nước thật sự cần thiết và là định hướng cho các ứng viên quan tâm.


UHM Group cùng doanh nghiệp giải bài toán “Quản trị Khách sạn - Du lịch”

Mười năm phát triển bùng nổ của du lịch Việt, cũng là mười năm ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn định hình và nổi lên như một mảnh đất đầy cơ hội để các doanh nghiệp, các bạn trẻ khai phá, chinh phục. Tuy không mới, nhưng để hiểu đúng và đủ nhất về ngành tại Việt Nam, chúng ta sẽ nói về UHM Group - Tập đoàn Quản lý Khách sạn Quốc tế đang được các giới đầu tư, chủ khách sạn quan tâm.


UHM Group ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng thương hiệu Everhome

Tối ngày 26.7.2018 tại thành phố Đà Lạt, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần quốc tế Everhome và Tập đoàn UHM. Theo đó các sản phẩm cao cấp của Everhome sẽ được sử dụng tại toàn bộ hệ thống khách sạn của UHM Group (Việt Nam). Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng cho quá trình hợp tác dài hạn của hai thương hiệu.Lễ tri ân của Moon Palace và các đối tác chiến lược

Vừa qua, ngày 22/09/2019, tại Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Moon Palace (624 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh), đã diễn ra sự kiện Lễ tri ân của dự án cùng các đối tác chiến lược. Sự kiện đã được diễn ra trong không khí long trọng nhưng cũng không kém phần thân tình, phấn khởi khi tất cả cùng nhìn lại sự “thay da đổi thịt” và hành trình trao gửi những giá trị cao đẹp của Moon Palace đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng.


Cái bắt tay chiến lược giữa UHM Group và Đạt Gia với thương hiệu UHM Luxury Resort & Villas

Tháng 10 năm 2019 đánh dấu bước ngoặt mới trong quá trình hợp tác phát triển giữa giữa Chủ Đầu tư Đạt Gia và Tập đoàn UHM khi Bản hợp tác Tư vấn khởi tạo và Quản lý vận hành chính thức dự án nghỉ dưỡng cao cấp Lagoona Bình Châu được kí kết. Song song với đó là sự kiện Lễ mở bán đợt đầu tiên của dự án với nhiều thành công nổi bật.


UHM Group chính thức Quản lý vận hành dự án The Long Hải Resort & Villa 5 sao tại Vũng Tàu

Sau buổi lễ ký kết thành công diễn ra vào Tháng 1/2019 tại Công ty Cổ phần Thương mại – Du lịch Tân Thành, UHM Group chính thức trở thành đơn vị Quản lý vận hành độc quyền cho Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Long Hải - Khu Resort 5 sao ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, đây là dự án thứ hai của Tập đoàn trong năm 2019 (trước đó là dự án UHM Luxury Resort & Villas) tại thành phố du lịch Vũng Tàu.


Tạp chí Nội bộ UHM Group – UHM NEWS VOL.05 – T05, 6 & 7/2019

Bạn đã thấy mùa hè về trên tay, trong nắng vàng ươm những ngả đường, trong cơn mưa cuối chiều lúc tan ca vội vã, thấy hương mùa hè trốn trong trái thanh mai chua dịu, trong ly nước ép mát tê người. Chả cần đợi tiếng ve, hè tự về theo những rạo rực thanh xuân của trời đất, và lòng người cũng náo nức như ngóng đợi điều gì.


Lễ ký kết hợp tác giữa UHM Group và Công ty Đạt Gia tháng 08/2019

Vào ngày 2/8/2019 tại Công ty Đạt Gia, Lễ ký kết đã chính thức diễn ra, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa hai bên Tập đoàn, cho dự án UHM Luxury Resort & Villas Vũng Tàu (tiền thân là Lagoona Bình Châu). Dự án tọa lạc tại cung đường biển đẹp nhất phía Nam thuộc khu du lịch Láng Hàng, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.