TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN, CĂN HỘ, RESORT

Tập đoàn UHM GROUP xem xét tình hình kinh doanh của khách sạn, resort, căn hộ tại địa phương, phương án quyết định qui mô khách sạn nào phù hợp, tư vấn quản lý khách sạn, định hướng phát triển ngắn hạn, dài hạn, các yếu tốt cạnh tranh.

Tư vấn về thiết kế công năng công trình

Tập đoàn UHM GROUP sẽ tham gia tư vấn ngay từ giai đoạn khởi đầu của dự án, giúp gia tăng hiệu quả khi vận hành cơ sở kinh doanh, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho chủ đầu tư. Chúng tôi:

-        Tập hợp những kiến trúc sư, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, thiết kế bếp, tư vấn thực phẩm và đồ uống, tư vấn công năng sử dụng của khách sạn.

-        Phối hợp với các chuyên gia thiết kế, các chuyên gia tư vấn và nhà cung cấp để hỗ trợ quá trình thiết kế và lập kế hoạch đầu tư trang thiết bị cho dự án.

-        Hướng dẫn nhóm phát triển, các nhà tư vấn cũng như đối tác bên thứ ba cho đến khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện.

Tư vấn chiến lược kinh doanh

Tư vấn chiến lược: Khảo sát, đánh giá thực trạng

-        Phân tích nhu cầu thị trường và thị trường tiềm năng

-        Phân tích SWOT

-        Tư vấn cơ cấu dịch vụ phù hợp với dự án đang triển khai và phát triển trong tương lai

-        Phân tích, đánh giá hoạt động bán hàng và hoạt động marketing

-        Tư vấn định hướng phát triển khách hàng,

-        Phân tích năng lực cạnh tranh

-        Phân tích tài chính

-        Tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh

-        Phân tích tầm nhìn và mục tiêu đã có của doanh nghiệp

-        Phân tích tình hình tác động của các yếu tố

Đưa ra chiến lược:

-        Dự báo và định hướng về thị trường mục tiêu để phát triển trong ngắn hạn, dài hạn

-        Đưa ra chỉ tiêu kinh doanh từ 1 đến 5 năm

-        Đưa ra các chiến lược ưu tiên dựa vào các ngành kinh doanh chủ yếu

-        Đưa ra chiến lược về tài chính, đầu tư

-        Đưa ra chiến lược về phát triển thương hiệu

Tư vấn set up và tư vấn quản lý khách sạn

-        Thời gian thực hiện: Thông thường từ sáu tháng đến một năm (tối thiểu là ba tháng), tùy theo quy mô từng loại hình kinh doanh của dự án.

-        Nội dung Set up: Toàn bộ công việc khởi tạo để nhà hàng có thể đi vào hoạt động.

-        Phương pháp thực hiện: Đề xuất các phương án, giải pháp để chủ đầu tư chọn lựa và quyết định. 

-        Chi phí: Tùy thuộc vào thỏa thuận của từng dự án. 

Quản lý điều hành sau khai trương

-        Phương pháp quản lý, điều hành: Lấy lợi ích của nhà đầu tư làm mục tiêu dài hạn; được áp dụng đối với việc hình thành thiết kế, dịch vụ kĩ thuật trước khi khai trương và sửa đổi cho đến khi hoàn thiện trên thực tế.

-        Thời hạn hợp đồng quản lý: Từ 1 năm trở lên và tự động gia hạn tùy vào thỏa thuận của hai bên.

-        Dịch vụ quản lý: Tập đoàn UHM GROUP cung cấp dịch vụ quản lý trọn gói hoặc từng phần. Nhà đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn các gói tư vấn, quản lý để phù hợp với nhu cầu.

-        Vận hành khách sạn, resort: Thay mặt chủ đầu tư quản lý, giám sát, chỉ đạo, kiểm soát các hoạt động hàng ngày của khu nghỉ dưỡng cũng như các hoạt động liên quan theo ngân sách, tiêu chuẩn đã được phê duyệt, bao gồm thu hút và duy trì lượng khách của khu nghỉ.

-        Kiểm soát chất lượng: Theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, giúp duy trì hiệu quả của dự án.

-        Kiểm soát và giám sát quá trình lập ngân sách: Các ngân sách được lập cùng với kế hoạch hoạt động chính là một phần trong kế hoạch kinh doanh hàng năm được đệ trình thông qua.

Kinh Doanh Và Tiếp Thị

Tập đoàn UHM GROUP đã hình thành hệ thống kinh doanh và đại diện ở một số tỉnh thành lớn trên cả nước, thành công trong việc kinh doanh và tiếp thị các khu nghỉ dưỡng và khách sạn. Chúng tôi:

-        Trang bị hệ thống đặt phòng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp B2B, doanh nghiệp với khách hàng B2C và hệ thống phân phối đặt phòng.

-        Cung cấp dịch vụ bán hàng, tham gia các hội chợ xúc tiến thương mại nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của dự án.

-        Tổ chức các hoạt động bán hàng và quan hệ công chúng, các chương trình famtrip nhằm quảng bá khu nghỉ dưỡng; chủ động đăng cai các sự kiện quan trọng của địa phương nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng của thương hiệu.