XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING, BÁN HÀNG

Tập đoàn UHM GROUP tư vấn và xây dựng chiến lược kinh doanh với các chương trình sale & marketing phù hợp với từng doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp.

Tư vấn thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là việc giúp khách hàng nhận ra sự khác biệt và hấp dẫn hơn trong sản phẩm và dịch vụ của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa hình ảnh của bạn đến gần hơn với khách hàng và trở thành ưu tiên hàng đầu. Thương hiệu nổi tiếng là bằng chứng về sự tin cậy và uy tín. Giá trị thương hiệu cũng là giá trị tài chính của công ty. Tập đoàn UHM GROUP thực hiện:

- Nghiên cứu đánh giá thương hiệu

- Ra mắt thương hiệu mới

- Định vị thương hiệu

- Kiến trúc thương hiệu

- Chiến lược khác biệt hóa

- Quảng bá thương hiệu

Thiết kế thương hiệu

Với sự phát triển vũ bão của nền kinh tế thị trường, cạnh tranh trở nên khốc liệt, việc phát huy vai trò chiến lược của thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự tồn tại của doanh nghiệp. Logo và nhận diện thương hiệu tạo nên sự khác biệt, mang thông điệp của doanh nghiệp, ý nghĩa của sản phẩm, dịch vụ trên thị trường, thúc đẩy sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh.

Phương châm: Đơn giản, dễ nhớ, ý nghĩa, ấn tượng

Thương hiệu phải mang một phong cách riêng, mới lạ, độc đáo và đảm bảo các tiêu chí:

- Thiết kế: Sáng tạo.

- Nhận dạng: Khác biệt, dễ ghi nhớ và nhận ra ngay tức thì.

Thương hiệu không phải chỉ tập trung vào logo mà cần tạo nên sự cân bằng tổng thể mang tính có hệ thống. Logo không thể tự phô diễn hết cá tính thương hiệu mà các thông điệp, các ấn phẩm nhận diện khác cũng cần không gian, sân chơi để thể hiện, tạo ra sự trải nghiệm độc đáo. Đưa được ý tưởng của doanh nghiệp vào biểu tượng, nhận diện thì mới giúp thương hiệu có thể giao tiếp và kết nối với thị trường tốt nhất. 

Truyền thông thương hiệu

Truyền thông thương hiệu khai thác sức mạnh của hình ảnh và thị giác; góp phần củng cố sự hình dung về thương hiệu và thông điệp được truyền đi trong tâm trí khách hàng.

- Sáng tạo chiến lược

- Tiếp thị qua mạng xã hội

- Tiếp thị nội dung sản phẩm

- Thiết kế website

Mục tiêu cuối cùng của truyền thông thương hiệu – marketing là gây ảnh hưởng đến khách hàng, tạo động lực để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Những mục tiêu này chỉ có thể đạt được qua các bước:

- Xây dựng nhận thức: Khách hàng sẽ không mua hoặc lưỡng lự việc mua hàng, sản phẩm nếu họ chưa từng nghe nói về sản phẩm, dịch vụ đó, do đó cần có kế hoạch và thực hiện việc xây dựng nhận thức này.

- Cung cấp kiến thức: Cung cấp thông tin về đặc tính, công dụng sản phẩm.

- Tạo ấn tượng tích cực: Khách hàng không mua đặc tính sản phẩm mà mua lợi ích – làm cho cuộc sống tốt hơn.

- Đạt được vị thế thuận lợi trong tâm trí khách hàng

- Tạo ra sự quan tâm mua hàng

- Thực hiện giao dịch

Kích hoạt thương hiệu

- Giới thiệu thương hiệu mới

- Tổ chức sự kiện

- Chương trình khuyến mãi

- Chương trình tài trợ

Quan hệ công chúng( PR )

Tác dụng chính của công tác PR trong Truyền thông Marketing là xây dựng hình ảnh tích cực về doanh nghiệp trong mắt công chúng. Khách hàng luôn mong đợi những ưu điểm nổi trội của công ty có thế gắn liền với sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. UHM GROUP sẽ thực hiện công tác PR thông qua:

- Kế hoạch truyền thông

- Quan hệ cộng đồng

- Pr doanh nghiệp

- Đặt quảng cáo