THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN, RESORT UHM LUXURY

THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN, RESORT UHM LUXURY

UHM LUXURY HOTELS

Ngành nhà hàng khách sạn đã phát triển từ rất sớm và ngày càng vững mạnh, hàng loạt những tập đoàn khách sạn ra đời với hệ thống khách sạn có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Xem thêm

UHM LUXURY CONDOTEL

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn,,,

Xem thêm

UHM LUXURY RESORTS

Resort là loại hình nghỉ dưỡng được xây dựng độc lập thành các quần thể yên tĩnh, xa khu dân cư, gồm các căn biệt thự, villa, các căn hộ, bungalow... ở khu vực có cảnh quan đẹp, môi trường hấp dẫn nhằm phục vụ du khách đến tham quan, giải trí và nghỉ dưỡng.

Xem thêm

UHM LUXURY RESTAURANT & BAR

Sau những khoảng thời gian tất bất với công việc, mọi người lun muốn tìm cho mình một nơi nghĩ ngơi và ăn uống thoải mái, nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng...

Xem thêm

UHM LUXURY ENTERTAINMENT

Cuộc sống không ngừng phát triển, nhu cầu giải trí của con người ngày một nâng cao, kéo theo sự ra đời liên tục của các dịch vụ giải trí trên thị trường.

Xem thêm

UHM LUXURY COFFEE

Cà phê - không đơn thuần chỉ là một thói quen hay sở thích, mà nó đã trở thành một “nếp sống” của mọi tầng lớp trong xã hội. Những khoảng cách sẽ được thu hẹp khi cùng ngồi bên nhau nhâm nhi từng tách cà phê sánh đậm thơm lừng.

Xem thêm

UHM LUXURY SPA & MASSAGE

UHM LUXURY Spa & Massage luôn tuân chỉ theo phương châm Khỏe thì mới Đẹp. Do đó tất cả sản phẩm được chọn lọc sử dụng đều không hóa chất,không hương nhân tạo,không chất tạo màu và các chất bảo quản tổng hợp.

Xem thêm