TIN TỨC

TIN TỨC

5 Điều các chủ đầu tư cần chú ý khi xây dựng khách sạn quy mô

Lĩnh vực kinh doanh quản lý khách sạn là một trong những ngành dịch vụ đặc thù cần nhiều yếu tố để phát triển và thành công. Tiêu biểu là những chủ đầu tư đang và có ý định xây dựng một khách sạn có quy mô. Vậy cùng UHM Group điểm qua 5 điều mà các chủ đầu tư nên chú ý qua bài viết dưới đây.


Những vấn đề thường gặp trong khởi nghiệp hay kinh doanh Nhà hàng - Quán Cafe

Trong ngành dịch vụ, việc đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, giúp khách hàng thêm gắn bó, ủng hộ quán chính là một trong những yếu tố hàng đầu khi kinh doanh nhà hàng - quán cafe. Tuy nhiên, trong quá trình khởi nghiệp, kinh doanh, nhiều chủ doanh nghiệp vẫn gặp phải một vài vấn đề thường gặp, gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của quán. Vậy trong quá trình kinh doanh nhà hàng - quán cafe cần lưu ý gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.Tìm hiểu 6300 cơ hội việc làm tại Tập đoàn tiên phong về Quản lý bất động sản - UHM Group

Trong năm 2019, với những chuyển mình đầy ấn tượng của thị trường du lịch Việt Nam, một “cơn mưa” việc làm đến từ một ngành trẻ, năng động và đầy hứa hẹn – Quản lý BĐS nghỉ dưỡng. Trên vùng đất màu mỡ cơ hội nhưng cũng chứa thật nhiều thách thức này, khi những băn khoăn về các nguồn thông tin và mục tiêu còn chưa rõ ràng, sự xuất hiện của một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn, Quản lý resort – UHM Group – với hệ thống dự án trải dài khắp cả nước thật sự cần thiết và là định hướng cho các ứng viên quan tâm.


UHM Group cùng doanh nghiệp giải bài toán “Quản trị Khách sạn - Du lịch”

Mười năm phát triển bùng nổ của du lịch Việt, cũng là mười năm ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn định hình và nổi lên như một mảnh đất đầy cơ hội để các doanh nghiệp, các bạn trẻ khai phá, chinh phục. Tuy không mới, nhưng để hiểu đúng và đủ nhất về ngành tại Việt Nam, chúng ta sẽ nói về UHM Group - Tập đoàn Quản lý Khách sạn Quốc tế đang được các giới đầu tư, chủ khách sạn quan tâm.


UHM Group ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng thương hiệu Everhome

Tối ngày 26.7.2018 tại thành phố Đà Lạt, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần quốc tế Everhome và Tập đoàn UHM. Theo đó các sản phẩm cao cấp của Everhome sẽ được sử dụng tại toàn bộ hệ thống khách sạn của UHM Group (Việt Nam). Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng cho quá trình hợp tác dài hạn của hai thương hiệu.ATENA Pub & Café – Mô hình giải trí hấp dẫn nhất Đồng Hới

Hơn một năm đi vào hoạt động, ATENA luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng. Chính sự yêu mến đó đã khiến ATENA luôn ấp ủ sứ mệnh làm mới mình, tạo ra một không gian – nơi bạn có thể vui chơi hết mình, xóa tan căng thẳng, muộn phiền và tái tạo nguồn năng lượng tích cực. ATENA Pub & Café – Mô hình giải trí hấp dẫn nhất Đồng Hới, đã ra đời như thế.