Dự án tư vấn setup và quản lý vận hành Aquatica Cửa Viet Beach and Golf Resort 5 sao

Dự án tư vấn setup và quản lý vận hành Aquatica Cửa Viet Beach and Golf Resort 5 sao

Dự án tư vấn setup và quản lý vận hành Aquatica Cửa Viet Beach and Golf Resort 5 sao

- Aquatica Cửa Việt Beach and Golf Resort là "tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp đầu tiên tại Quảng Trị" với nhiều lĩnh vực như: Aquatica Hotel, Aquatica Villa, Aquatica Shophouse.

- Và Tập Đoàn UHM Group là đơn vị duy nhất vận hành và quản lý Aquatica Cửa Việt Beach and Golf Resort.

- Aquatica Hotel hội tụ những tiện ích du lịch và giải trí nội khu ưu việt chưa từng có, chủ sở hữu căn Hometel tại Aquatica Hotel thỏa sức tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp và trọn vẹn ngay tại Aquatica Hotel và Aquatica Cửa Việt Beach and Golf Resort. Được thiết kế sang trọng với tầm nhìn hướng ra biển trên nền khung cảnh thơ mộng, chủ nhân của Aquatica Hotel thỏa sức tận hưởng những giây phút thư thái, an nhiên. Mỗi Hometel tại Aquatica Hotel được thiết kế ưu việt, thông minh với ban công thông thoáng để tận hưởng tối đa ánh sáng và gió trời. Trên nền tảng ứng dụng công nghệ smart hotel, những chủ nhân của Aquatica Hotel được trải nghiệm tối đa những tiện ích thông minh trong từng Hometel.

- Aquatica Villa gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.


BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Mỗi căn biệt thự là một sản phẩm được thiết kế tinh tế sang trọng nhằm tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân tương lai. Đặc biệt, số lượng căn biệt thự đơn lập chỉ có 20 căn, trong đó có 3 căn siêu biệt thự trị giá triệu đô. Nơi mà chủ nhân tương lai có thể tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp ngay tại chính căn biệt thự của mình. Hứa hẹn, đây sẽ là một xu thế mới dành cho giới doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu của tỉnh Quảng Trị.

  • Diện tích sàn tầng 1: 127,3 m2
  • Diện tích sàn tầng 2: 134,7 m2
  • Tổng diện tích sàn: 262 m2

BIỆT THỰ SONG LẬP

Sự hài hòa trong bố trí không gian riêng từng căn biệt thự, từng chi tiết nhỏ đều được chủ đầu tư chăm chút để chủ nhân thoải mái nhất, bên cạnh đó, tiện ích cao cấp cho cộng đồng cư dân tạo cảm giác tiện nghi vượt trội, thoải mái tận hưởng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi gia đình.

Các căn biệt thự được thiết kế khai thác tối đa các lợi thế về tầm nhìn, địa hình, địa thế và cảnh quan tự nhiên của khu vực dự án.

  • Diện tích sàn tầng 1: 100,6 m2
  • Diện tích sàn tầng 2: 117,3 m2
  • Tổng diện tích sàn: 217,9 m2

- Điểm nhấn của Aquatica Shophouse là lối kiến trúc thuần Việt, nằm bên dãy phố mua sắm với những thương hiệu độc đáo, nổi tiếng của các nước trong hành lang kinh tế Đông – Tây và các thương hiệu nổi tiếng thế giới.