Dự án tư vấn setup và quản lý vận hành nhà hàng Buffet Chay Ngũ Sen

Dự án tư vấn setup và quản lý vận hành nhà hàng Buffet Chay Ngũ Sen

Dự án tư vấn setup và quản lý vận hành nhà hàng Buffet Chay Ngũ Sen


Giữa bon chen của cuộc sống bận rộn ở đô thị, mỗi chúng ta mong muốn có một không gian riêng yên tĩnh hòa với thiên nhiên để thư giãn, thụ hưởng giá trị cuộc sống và cân bằng lại tinh thần mỗi ngày.

Café – Nhà hàng Ngũ Sen tạo lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, hội đủ các yếu tố của một café -nhà hàng gắn với thiên nhiên: Núi đá cao vút, thác nước hùng vĩ, hồ nước với hàng ngàn cá KOI lớn nhỏ nhiều màu sắc, vườn cây xanh lâu năm phủ mát cả khuôn viên, nhiều chế tác bằng đá tinh xảo tất cả được kết hợp hài hòa với những khối kiến trúc nhà cổ Việt Nam … Bạn như đang lạc vào khu vườn thượng uyển.               

Ngũ Sen ý nghĩa kết hợp 5 yếu tố:Tinh khiết, Tính thanh lọc, Tính thùy mỵ của hương vị, Tính thuần khiết, Tính kiên nhẫn. Sen có một sức sống mạnh mẽ đến kỳ lạ và tự tính của sen là tinh khiết, thể bản tính thân thiện, phong thái tao nhã, tinh thần “vươn dậy” trong mọi khó khăn.

Cà phê - Nhà hàng Ngũ Sen tôn chỉ các giá trị kết hợp 5 yếu tố trên, mang đến cho khách hàng những cảm nhận về không gian thanh tịnh, xu hướng ẩm thực có chọn lọc, tốt cho sức khỏe. hài hòa của kiến trúc nhà cổ Việt Nam giúp cho khách hàng cảm giác hài lòng thực sự. 

Vị trí nhà hàng:

Vài phút đi ô tô từ sân bay, Bãi biển, các điểm du lịch Đà Nẵng đến nhà hàng Ngũ Sen.

Địa chỉ:  155, Đường Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Thời gian phục vụ: Từ 6.00 – 22.00.

Website: www.ngusen.vn 

Nguồn: Uhmgroup.com.vnhttp://www.uhmhotels.com/umbraco/#