23 doanh nghiệp tham gia đêm chung kết Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

23 doanh nghiệp tham gia đêm chung kết Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

23 doanh nghiệp tham gia đêm chung kết Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Đây là những công ty đã vượt qua gần 130 hồ sơ sau một quy trình ứng cử và đánh giá nghiêm ngặt kéo dài nửa năm.

Năm nay, ngoài TP HCM và Hà Nội, nhiều dự án nổi bật tại thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long… cũng góp mặt trong danh sách chung cuộc. Hầu hết các hạng mục đề cử đều cho thấy sự đa dạng trong phân khúc thị trường. Hiện, CapitaLand là đơn vị dẫn đầu với 10 đề cử vào vòng cuối cùng.

Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết giải thưởng “Bất động sản châu Á lần thứ 7” (PropertyGuru Asia Property Awards) tổ chức ở Singapore. Đây là sự kiện bất động sản uy tín trong khu vực, có sự tham dự của hàng trăm chuyên gia và doanh nhân uy tín đến từ 11 quốc gia.

Trong lần thứ ba tổ chức tại Việt Nam, giải thưởng đã tăng lên 32 hạng mục cùng với giải đặc biệt "Nhân vật Bất động sản của năm" do chính tạp chí bất động sản hàng đầu châu Á Property Report bình chọn, qua đó mở ra cơ hội cho những tên tuổi đầu ngành lẫn mới nổi đến gần hơn với giải thưởng mang tầm châu lục. Các hạng mục này được xây dựng dựa trên kết quả ấn tượng của thị trường bất động sản Việt Nam trong năm qua với hàng loạt dự án mới được ra mắt và chào bán.

Ông Dương Quốc Thiện, lãnh đạo hội đồng giám khảo gồm 10 thành viên là các chuyên gia trong ngành bất động sản và lĩnh vực liên quan cho biết, tiêu chí đánh giá giải thưởng năm nay được quy định dựa trên các yếu tố về chất lượng, kiến trúc và thiết nội thất sáng tạo. Bên cạnh đó, vấn đề tác động đến môi trường sống và hiệu quả đầu tư của dự án cũng được cân nhắc kỹ lưỡng.

"Các doanh nghiệp nằm trong danh sách đề cử có thể tự hào rằng họ đã có những đóng góp mang tính bước ngoặt cho môi trường xây dựng và mang lại chỉ số giá trị đầu tư cao. Giải thưởng là cơ hội cho doanh nghiệp phấn đấu nhiều hơn, không phải chỉ vì mục đích lợi nhuận mà còn để tạo ra thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường", ông Thiện chia sẻ.

Đại diện đơn vị sáng lập và điều hành giải thưởng, ông Terry Blackburn cho biết, Giải thưởng bất động sản Việt Nam là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện lớn thường niên của PropertyGuruAsia Property Awards căn cứ trên số lượng nhà phát triển dự án tham dự. Giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng bởi chịu sự giám sát của BDO, đơn vị kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 thế giới.

"Danh tiếng của đơn vị thắng giải hoặc được đánh giá cao tại giải thưởng sẽ tạo thuận lợi cho các nhà phát triển và các dự án của họ vì sẽ là nguồn tham khảo cho người tiêu dùng khi ra quyết định chọn mua bất động sản", ông Terry Blackburn nhấn mạnh.

Giải thưởng năm nay có sự đồng hành của nhà tài trợ chính Kohler và đồng tài trợ Gỗ An Cường, Malloca; sự hợp tác của cổng thông tin điện tử Batdongsan.com.vn, Vietnam News, tạp chí Deluxe, tạp chí Resort and Spa, Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam…

Giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards khởi nguồn tại Thái Lan vào năm 2005. Sau hơn một thập kỷ tồn tại, đây trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản khu vực nhờ quy trình thẩm định hồ sơ chuyên nghiệp và minh bạch.

Đêm gala trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 tổ chức ngày 2/6 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

 

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/23-doanh-nghiep-tham-gia-dem-chung-ket-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-3593627.html