Chuỗi nhà hàng Wrap & Roll đổi tên

Chuỗi nhà hàng Wrap & Roll đổi tên

Chuỗi nhà hàng Wrap & Roll đổi tên

Theo thông tin từ Cổng thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia, Công ty cổ phần Nhà hàng Gói và Cuốn – đơn vị quản lý chuỗi nhà hàng Wrap&Roll vừa chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ và bộ nhận diện thương hiệu từ cuối tháng 5 năm nay.

Cơ cấu cổ đông và nhân sự chủ chốt không có sự thay đổi. Hiện bà Trần Thị Lan Anh giữ chức Tổng giám đốc, đồng thời là người đại diện pháp luật. Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – em gái ca sĩ Thu Phương, người đồng sáng lập vẫn giữ chức Chủ tịch HĐQT và sở hữu 19,4% cổ phần tại công ty.

Nhiều thay đổi quan trọng của chuỗi nhà hàng Wrap&Roll bắt đầu xuất hiện từ tháng 1/2017, tức chưa đầy nửa năm sau khi Quỹ Mekong Enterprise Fund III rót vốn đầu tư trị giá 6,9 triệu USD. Đơn vị này cho biết, nhờ đẩy mạnh xây dựng đội ngũ và quy trình sản xuất nên trong giai đoạn đầu năm, doanh số của hầu hết các cửa hàng đều tăng trưởng 20%.

Mekong Enterprise Fund III có tổng vốn 112 triệu USD, thuộc công ty quản lý quỹ đầu tư chuyên về vốn cổ phần chưa niêm yết Mekong Capital. Đơn vị này tập trung tìm kiếm và đầu tư vào các doanh nghiệp bán lẻ, nhà hàng, sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng tại Việt Nam. Thâu tóm Wrap&Roll là thương vụ đầu tư đơn vị này thực hiện từ khi được tung ra vào tháng 6/2016.

 

Hiện Wrap&Roll có 13 nhà hàng trong nước và 4 cửa hàng nhượng quyền thương mại tại Singapore. Công ty đang có kế hoạch khởi động một chuỗi nhà hàng mới trong năm nay để đáp ứng nhu cầu của một phân khúc khác tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/chuoi-nha-hang-wrap-amp-roll-doi-ten-3597157.html