Đến Cocobay Đà Nẵng - Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

Đến Cocobay Đà Nẵng - Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

Đến Cocobay Đà Nẵng - Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

Với những bãi biển đẹp nhất hành tinh, những cây cầu hiện đại, Đà Nẵng đang là điểm đến hấp dẫn với du khách. Và còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ngay tại đây? Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng sẽ là điểm đến đầy lý tưởng như thế.

Được khởi công từ tháng 6/2016, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng được Empire Group tâm huyết đầu tư trở thành một thiên đường du lịch và giải trí hội tụ hàng trăm tiện ích và vô vàn trải nghiệm đầy sắc màu.

uhm - Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

Sau những ngày dạo chơi những biển, qua những cây cầu hiện đại ở thành phố Đà thành, chẳng có lý gì để bạn không cho phép mình đến với thế giới sôi động tại Cocobay Đà Nẵng. Đừng ngần ngại bởi đến nơi đây bạn sẽ được thả mình trên con phố đi bộ dài nhất Việt Nam, tận hưởng những bữa tiệc ca nhạc ngoài trời hay đắm mình trong không gian sôi động của các quan Bar, Pub, Club. Những trung tâm mua sắm sẵn sàng chiều lòng tất cả những tín đồ mua sắm.

Đặc biệt, hãy yên tâm là bạn chẳng cần đi đâu xa bởi tất cả những điều kể trên đều được quy tụ tại Cocobay. Chính vì thế, sẽ thật không quá lời nếu nói Cocobay Đà Nẵng được định vị để trở thành tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á và trong tương lai gần có thể sánh ngang cùng các trung tâm du lịch giải trí hàng đầu thế giới, lấy cảm hứng từ Las Vegas, Ma Cao…

Không chỉ dừng ở đó, bên cạnh việc mang đến cho du khách một điểm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, Cocobay Đà Nẵng còn tạo nên không gian nghỉ dưỡng với chuỗi khách sạn được vận hành quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, ngày 9/1/2017 vừa qua, Empire Group, chủ đầu tư của dự án Cocobay Đà Nẵng đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp); đồng thời chính thức ra mắt Empire Hospitality – Hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong và chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đó, Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu cao cấp trong việc quản lý vận hành khách sạn như Naman Hospitality; các thương hiệu thuộc các tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như những chuỗi thương hiệu mới tự mình phát triển sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.

uhm - Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

Với bước đi này, tại Tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng, Empire Hospitality sẽ tối ưu hoá mô hình “Smart Stay 6S” do nhánh Naman Hospitality trực thuộc, nghiên cứu và đưa vào phát triển lần đầu tiên tại Việt Nam và vận dụng thành công và chuyên nghiệp tại Naman Retreat và Naman Residences.

Bên cạnh “kim chỉ nam” xuyên suốt là mô hình quản lý “Smart Stay 6S”, Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu hàng đầu thế giới để cùng vận hành quản lý chuỗi khách sạn tại Cocobay Đà Nẵng và các dự án trong và ngoài nước của mình. Điển hình là Louvre Hotels Group và Dream Hotel Group đã chính thức ký kết hợp tác cũng trong sự kiện lần này.

Như vậy, đến với Cocobay Đà Nẵng, du khách sẽ không chỉ được vui chơi, giải trí mà còn được nghỉ dưỡng ở những khách sạn, căn hộ đẳng cấp quốc tế không thua kém gì ở các thiên đường du lịch Pháp, Iceland, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Thái Lan… TP. Đà Nẵng tương lai sẽ không chỉ được biết đến với biển, sông, núi mà còn có không gian sôi động mang hơi thở một Las Vegas hay Hồng Kông ngay để mọi du khách đều được tận hưởng những giá trị giải trí, nghỉ ngơi tốt nhất.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/den-cocobay-da-nang-tan-huong-ky-nghi-dang-cap-quoc-te-ngay-tai-viet-nam-20170112182849166.chn