Lễ kí kết hợp tác giữa UHM Group và Đại học Duy Tân về Đào tạo Tuyển dụng tháng 04/2018

Lễ kí kết hợp tác giữa UHM Group và Đại học Duy Tân về Đào tạo Tuyển dụng tháng 04/2018

Lễ kí kết hợp tác giữa UHM Group và Đại học Duy Tân về Đào tạo Tuyển dụng tháng 04/2018

Ngày 14/04/2018, hòa cùng không khí tưng bừng, sôi động của Ngày hội tuyển dụng 04/2018 tại trường Đại học Duy Tân, lễ ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác về Tuyển dụng Đào tạo giữa UHM Group và Đại học Duy Tân đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự Lễ ký kết gồm có Ban Lãnh đạo Tập đoàn UHM Group, đội ngũ Cán bộ Ban chuyên gia và các chuyên viên Ban Hành chính nhân sự Tập đoàn. Về phía đối tác có sự góp mặt của Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ, Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân và các cán bộ nhân viên của trường.

Quang cảnh buổi lễ ký kết

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hữu Ân - Tổng giám đốc UHM Group và thầy Nguyễn Hữu Phú đã ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của toàn thể cán bộ nhân viên hai bên, và hàng trăm bạn sinh viên đến từ các trường đại học của thành phố có mặt trong ngày hội tuyển dụng.

Đại diện hai bên đặt bút ký vào thỏa thuận hợp tác

Theo như thỏa thuận được ký kết, Ban chuyên gia của UHM Group sẽ hỗ trợ đào tạo về mặt chuyên môn, thực hành cũng như chắp cánh cơ hội làm việc và thực tập trong môi trường khách sạn quy chuẩn 4-5 sao cho sinh viên Đại học Duy Tân. Song song đó, Đại học Duy Tân cam kết hỗ trợ các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ các kỹ năng quản lý khách sạn cho nhân viên UHM Group và công tác tuyển dụng cho Tập đoàn.

Cái bắt tay chào đón sự hợp tác đáng mong đợi

Ngày hội tuyển dụng và buổi lễ ký kết đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông. Cụ thể, tin tức của sự kiện đã được đăng tải và phát sóng trên các kênh báo chí và kênh truyền hình uy tín như: Baoxaydung, ICTDanang, DRT, VTV8…

Bài đăng trên Baoxaydung và ICTDanang:

Buổi lễ có vai trò như cầu nối thúc đẩy và khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa UHM Group và Đại học Duy Tân. Bên cạnh đó, việc hợp tác này mang ý nghĩa rất to lớn, góp phần cải thiện chất lượng nguồn nhân lực của ngành quản lý khách sạn nói chung và của Tập đoàn nói riêng; giải quyết trọng tâm và trực tiếp “nỗi đau’’ của các nhà tuyển dụng về vấn đề khan hiếm nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn ngành Khách sạn trong thành phố và khu vực.

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng ngắm lại không khí sôi động và náo nhiệt tại gian hàng của UHM Group trong ngày hội tuyển dụng vừa qua nhé!

Rất đông sinh viên đến tập trung tại gian hàng để được tư vấn và đăng ký việc làm.

Đội ngũ cán bộ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên.

Ban lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng tư vấn việc làm

---------------------------------------------------------------------------

THEO DÕI CÁC THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI:

Nguồn: uhmhotels