Lộ diện dự án khu đô thị mới rộng gần 100ha tại Đà Nẵng

Lộ diện dự án khu đô thị mới rộng gần 100ha tại Đà Nẵng

Lộ diện dự án khu đô thị mới rộng gần 100ha tại Đà Nẵng

Trong nhiều năm trở lại đây, Đà Nẵng được đánh giá là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Vì vậy, thành phố này nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một trong số đó là dự án khu đô thị Mới Thuận Phước quy mô gần 100ha.

Khu Đô Thi Mới Thuận Phước thuộc Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà có diện tích lên tới 976.475m2 (gần 100ha); Quy mô dân số khoảng 19.530 người (diện tích đất đơn vị ở 50m2/người). Đây được xem là khu đô thị mới có không gian sống tiện nghi và hiện đại giữa lòng thành phố Đà Nẵng.Khu Đô Thi Mới Thuận Phước

Khu Đô Thi Mới Thuận Phước

Khu Đô Thi Mới Thuận Phước qui mô gần 100ha.

Khu Đô Thi Mới Thuận Phước khiến giới đầu tư bất động sản sau những năm im ắng đã bắt đầu “nhộn nhịp” chờ ngày Công bố ra thị trường bởi vị trí đắt giá của mình. Trong phong thủy, "tựa lưng, giáp biển" là yếu tố lí tưởng của một mảnh đất. Vịnh Thuận Phước có lưng tựa núi Sơn Trà và có tới 3 mặt giáp biển. Vì vậy, đa số các Sản Phẩm trong dự án sẽ có được tầm nhìn hướng biển. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có được.

Bên cạnh đó, dự án Thuận Phước còn rất thuận lợi về vị trí địa lý. Dự án đối diện cảng du lịch Tiên Sa, một địa điểm rất sầm uất, dễ đi lại và tấp nập du khách. 

Chủ đầu tư đã rất biết cách tận dụng vị trí thu hút của mảnh đất này khi đầu tư cho quy hoạch, xây dựng và phát triển dự án một cách khoa học nhất. Theo quy hoạch, đô thị mới Thuận Phước có 18 khu xây dựng căn hộ cao tầng; 678 lô đất biệt thự; 1.480 lô đất liền kề, 11 khu xây dựng các công trình thương mại dịch vụ và bố trí khu đất xây dựng Trạm Kiểm soát Biên phòng sông Hàn với diện tích 3.000m2.

Nhà liền kề sang trọng tại khu đô thị mới Thuận Phước.

Nhà liền kề sang trọng tại khu đô thị mới Thuận Phước.

Để tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, đô thị mới Thuận Phước còn được quy hoạch các khu công viên cây xanh, khu hạ tầng kỹ thuật. Hơn thế nữa, nhằm giúp cư dân có cuộc sống thuận tiện và tiêu chuẩn, chủ đầu tư còn dành quỹ đất không nhỏ để xây dựng công trình công cộng (Trường Mẫu giáo; Trường Tiểu học; Trường Trung học cơ sở; Trường Trung học phổ thông; Bệnh viện Đa khoa).

Đi vào chi tiết, Khu đô thị mới này sẽ sở hữu đầy đủ dịch vụ tiện ích cho 1 cuộc sống tiện nghi hoàn hảo. Chủ đầu tư cho biết công ty quy hoạch đồng bộ dự án để xây dựng nên một khu đô thị mới kiểu mẫu cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng.

Đây là điểm rất quan trọng với nhà đầu tư vì du khách hàng tới Đà Nẵng ngày càng cao, trong đó du khách đến từ các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc chiếm tỷ lệ rất cao.

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, năm 2017, Đà Nẵng ước đón gần 6,6 triệu lượt du khách. Đặc biệt, lượt khách quốc tế tăng mạnh với khoảng 2,3 triệu lượt khách, tăng gần 37% so với cùng kỳ năm trước. Du khách quốc tế đến Đà Nẵng chủ yếu đến từ các nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc.

Vì vậy, việc dành ngân sách gia đình để mua Sản Phẩm trong Khu đô thị mới Thuận Phước vừa giúp khách hàng sở hữu tài sản có giá trị vừa là một kênh đầu tư tiềm năng và an toàn.

“Biệt thự trong mơ” của dự án

“Biệt thự trong mơ” của dự án

Để sản phẩm chất lượng cao đến được tay khách hàng tốt nhất, chủ đầu tư đã chọn nhà Phân Phối độc quyền là Công ty cổ phần Đầu tư Khương Thịnh.

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”.

Trong giai đoạn 1 của dự án, Khương Thịnh Miền Trung sẽ phân phối độc quyền các sản phẩm khu đô thị mới Thuận Phước với mức giá ưu đãi.

Nguồn: Theo Tri thức trẻ