Ưu đãi cho khách hàng mua 50 lô đất cuối tại Sentosa Riverside

Ưu đãi cho khách hàng mua 50 lô đất cuối tại Sentosa Riverside

Ưu đãi cho khách hàng mua 50 lô đất cuối tại Sentosa Riverside

Theo thống kê của đơn vị phân phối, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Trung, hiện, Sentosa Riverside đã cán mốc hơn 600 giao dịch thành công. 50 lô đất cuối cùng của dự án cũng sẽ được mở bán vào ngày 26/3 tại sân golf Montgomerie Links với nhiều ưu đãi.

Theo đó, khách hàng có giao dịch thành công tại dự án Sentosa Riverside từ ngày 15/3 đến hết ngày 31/3 sẽ nhận ngay một cặp vé máy bay dành cho 2 người và một kỳ nghỉ du lịch tại Đà Nẵng với tổng giá trị phần quà lên tới 24 triệu đồng. Đây sẽ là chương trình ưu đãi cuối cùng khép lại giai đoạn bán hàng của dự án Sentosa Riverside.

Bên cạnh đó, đơn vị phân phối còn bán gần 100 lô shophoue thuộc phân khu Sentosa Luxury thuộc dự án Sentosa City có tầm nhìn trực diện và kết nối trực tiếp với Tổ hợp vui chơi giải trí Cocobay. 

Ưu đãi cho khách hàng mua 50 lô đất cuối tại Sentosa Riverside

Phân khu Sentosa Luxury sở hữu mặt đường 33m kết nối trực tiếp ra tổ hợp vui chơi, hai sân golf đẳng cấp. Những khách hàng đặt cọc đầu tiên của phân khu này sẽ nhận chiếu khấu lên tới 5%.

Nằm ở khu Nam Đà Nẵng, dự án Sentosa Riverside hưởng lợi từ sự phát triển nhanh chóng của nơi đây. Theo quy hoạch, khu Nam sẽ hình thành và phát triển đô thị gắn với bảo tồn, lưu giữ các di tích lịch sử văn hóa, hình thành khu đô thị du lịch sinh thái kiểu mẫu, đồng thời, tập trung đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo và thể dục, thể thao mang tầm khu vực…

Trong định hướng liên kết phát triển bền vững đô thị Điện Bàn với Đà Nẵng và Hội An, khu vực này được ví như "mỏ vàng" của miền Trung nhờ lợi thế giáp biển, ven sông. Trong khi đó, khu đô thị Điện Nam - Điện Ngọc lại có lợi thế về hạ tầng và du lịch.

Bên cạnh đó, việc khởi động dự án Làng Đại học Đà Nẵng cũng giúp đất nền khu Nam gia tăng giá trị. Những công trình có tính thanh khoản cao đều tọa lạc gần với khu dân cư đã hình thành, dễ tiếp cận và gần với các khu tiện ích, kết nối giao thông thuận tiện, nằm ven biển và có trục đường kết nối ra bãi tắm, khu du lịch.

Là một trong những dự án nổi bật tại khu Nam Đà Nẵng, Sentosa Riverside sở hữu 3 ưu thế nổi bật: vừa là nhà ở, bất động sản thương mại - dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn..., vừa là bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng.

Ưu đãi cho khách hàng mua 50 lô đất cuối tại Sentosa Riverside

Tọa lạc tạc trên khuôn viên 20,33 ha, Sentosa Riverside nằm ở điểm giao thoa giữa Đà Nẵng - Quảng Nam. Dự án nằm liền kề với khu làng đại học quốc tế Đà Nẵng, khu đô thị cao cấp FPT City, 2 sân golf hàng đầu Châu Á là BRG Golf & Resort và Montgomerie Links, khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, tổ hợp vui chơi giải trí Cocobay, The Duns, Hyatt Regency Da Nang Resort and Spa. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm của cả hai thành phố Đà Nẵng và Hội An.

Sentosa Riverside chỉ cách khu du lịch biển 500m và là trục chính chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông. Tất cả các căn nhà đều hướng ra sân golf hoặc công viên và dòng sông nhân tạo giúp điều hòa và tạo cảnh quan khác biệt cho toàn khu đô thị.

Theo đại diện Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, với mức giá từ 500 triệu đồng một lô, các đợt mở bán tại Đà Nẵng của STDA đều thu hút đông đảo khách hàng tham dự, tìm hiểu và đặt mua. Nhiều đợt, việc ra hàng gần như không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Cụ thể, sự kiện chơi golf miễn phí và trải nghiệm cơ hội đầu tư bất động sản Nam Đà Nẵng được tổ chức tại sân golf Montgomerie Links nằm đối diện dự án vào giữa tháng 3 vừa qua thu hút gần 300 người tham dự với gần 100 giao dịch thành công.

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/uu-dai-cho-khach-hang-mua-50-lo-dat-cuoi-tai-sentosa-riverside-3556086.html