Quán cà phê bị chỉ trích vì cho nhân viên mặc bikini

Quán cà phê bị chỉ trích vì cho nhân viên mặc bikini

Quán cà phê bị chỉ trích vì cho nhân viên mặc bikini

Quán cà phê Bikini Beans Espresso tại Washington đang là điểm đến thu hút nhiều khách hàng nam bởi các nhân viên nữ đều sở hữu thân hình bốc lửa và mặc bikini khi phục vụ. 

 

Chủ quán Carlie cho biết công việc kinh doanh đang rất phát đạt, tăng hạng nhanh trên Yelp (một ứng dụng gợi ý địa điểm ăn chơi cho du khách). Theo cô, cách ăn mặc nóng bỏng của nhân viên là nguyên nhân thu hút lượng lớn khách hàng nam, Mirror đưa tin ngày 20/3.

Tuy nhiên, việc ăn mặc mát mẻ của quán đang vấp phải nhiều chỉ trích. Một thành viên là nam giới của hội đồng thành phố nói trên New York Post rằng nên hạn chế việc phụ nữ ăn mặc hở hang. "Có một lần tôi ghé vào quán. Sau đó tôi nhận ra khách hàng chỉ nhìn chằm chằm vào miếng dán ngực của các cô gái, và tưởng tượng ra thứ ẩn sau đó".

Quán cà phê bị chỉ trích vì cho nhân viên mặc bikini

"Tôi chỉ muốn trao quyền cho phụ nữ, giúp họ cảm thấy thoải mái về bản thân. Mọi phụ nữ đều có quyền bầu cử, quyền đồng tình, trở thành lãnh đạo. Chúng tôi có quyền làm việc với sự tự tin, duyên dáng và cần được tôn trọng dù mặc gì đi nữa", Carlie cho biết.

Một nữ nhân viên của quán cũng lên tiếng: "Mọi người chỉ đang cố gắng tìm thứ gì đó để cảm thấy bị xúc phạm mà thôi".

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự thích thú với cách ăn mặc của nhân viên trong quán. Họ cho rằng đây chỉ là sự giải trí đơn thuần.

 

Nguồn: http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/washington/quan-ca-phe-bi-chi-trich-vi-cho-nhan-vien-mac-bikini-3559141.html