[Tuyển dụng] Cùng Mangata Hotel chạm tới ước mơ xanh

[Tuyển dụng] Cùng Mangata Hotel chạm tới ước mơ xanh

[Tuyển dụng] Cùng Mangata Hotel chạm tới ước mơ xanh

Với cái tên được lấy ý tưởng từ tiếng Thụy Điển để miêu tả hình ảnh phản chiếu của giọt trăng bàng bạc tỏa sáng hắt lên từ mặt biển, Mangata Hotel – khách sạn bốn sao nằm trên cung đường biển Võ Nguyên Giáp của thành phố du lịch Đà Nẵng là một trong những dự án kế tiếp mà Tập đoàn UHM quản lý vận hành. Tháng 12 này, UHM Group chính thức tuyển dụng nhiều vị trí mới cho dự án Mangata Hotel để đáp ứng nhu cầu nhân sự, chuẩn bị cho chặng hành trình kế tiếp.

Mangata Hotel - ấp ôm những giấc mơ của biển cả

Thiết kế ấn tượng của Mangata Hotel nhìn từ bên ngoài

Nằm tại cung đường biển Võ Nguyên Giáp – cung đường biển thơ mộng của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và hoạt động dưới bàn tay quản lý vận hành của Tập đoàn UHM, không ngoa khi nói rằng ba yếu tố ‘thiên thời - địa lợi - nhân hòa’ đã tụ hội lại trên chặng đường chinh phục những ước mơ xanh của Mangata Hotel. Cùng với gói dịch vụ đa dạng đạt chuẩn bốn sao mà khách sạn cung cấp – nghỉ dưỡng, thư giãn, giải trí, chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm ẩm thực và tổ chức sự kiện, hội nghị, bên cạnh đó, Mangata còn nổi bật với gam màu đặc trưng của đại dương, thiết kế trang nhã, hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch, dịu dàng với biểu tượng vầng trăng cách điệu.

Màu của đại dương đặc trưng cùng hình ảnh vầng trăng cách điệu độc đáo

Nhà hàng với thiết kế rộng rãi và tinh tế

Đồng hành cùng dự án Mangata Hotel, Tập đoàn UHM luôn mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung những trải nghiệm khác biệt và thật sự ấn tượng. Có thể kể đến, từ chất lượng dịch vụ, phương thức hoạt động cũng như nét đẹp văn hóa biển đặc trưng chỉ có nơi vùng đất miền Trung xinh đẹp này, mà con người là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đặt nền móng vững chắc cho dự án.

Cùng chạm đến những giấc mơ xanh với đợt tuyển dụng nhân sự của Mangata Hotel

Trên tinh thần đó, để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho giai đoạn đầu cho dự án, tháng 12 này Tập đoàn UHM bắt đầu tuyển dụng rất nhiều vị trí quan trọng cho khách sạn bốn sao Mangata Hotel.

Nếu bạn có định hướng nghề nghiệp lâu dài trong ngành khách sạn và muốn phát triển bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ chương trình tuyển dụng của Tập đoàn UHM Group. Các cơ hội việc làm tại các vị trí quản lý cấp cao cùng rất nhiều vị trí tại bộ phận khác được cung cấp với dự án khách sạn bốn sao Mangata Hotel, với mức thu nhập cạnh tranh, kế hoạch đào tạo chuyên sâu và các chế độ, quyền lợi theo quy định.

  • Hạn cuối nhận hồ sơ: 21/02/2019
  • Nộp CV (hồ sơ ứng tuyển) về email tuyendung@uhmgroup.com.vn Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Tập đoàn UHM (Phòng 8.04, tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng)

UHM Group

  • Tên dự án: Mangata Hotel
  • Địa chỉ: 198 Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Mô hình: Khách sạn 4 sao